Category Archives: วิธีทําให้ผิวขาว ผิวขาว อยากขาว

วิธีทําให้ผิวขาว ผิวขาว อยากขาว รวบรวมข้อเท็จริงในการทำให้ผิวขาว วิธีทําให้ผิวขาว ผิวขาว อยากขาว ที่มีความปลอดภัยและได้ผลจริง คลิกเข้ามาอ่านที่นี่

วิธีทําให้ผิวขาว ขึ้นแบบธรรมชาติด้วยตัวเอง เห็นผลชัวร์ 100%

ทํายังไงให้ขาว มาแนะนำวิธีการที่ได้ผล

ขอสวัสดีกันอีกเช่นเคยค่ะสำหรับเพื่อนๆผู้อ่านที่น่ารักทุกท่าน วันนี้จะมาแนะนำวิธีการที่ว่าทํายังไงให้ขาวกัน สำหรับคนอยากขาวนะคะ

Read Post →
ผิวขาว อย่างเร่งด่วน ด้วยกลูต้าไธโอน

ครีมผิวขาว แบบไหนถึงเรียกว่ามีคุณภาพ

ครีมผิวขาว ตามอินเตอร์เน็ตที่ในปัจจุบันนี้มีเยอะเต็มไปหมดนั้น ต้องยอมรับว่าทำให้การตัดสินใจเป็นไปอย่างยากลำบากจริงๆ อันนั้นก็ส่วนผสมดี

เคล็ดลับหน้าใส จากธรรมชาติ 7 อย่างที่ช่วยทำให้หน้าใสสุดๆ

อยากขาว ค่านิยมที่กำลังมาแรง

ช่วงนี้คนอยากขาวมีเยอะเหลือเกิน กลายเป็นค่านิยมที่มาแรงในช่วงนี้ สาวๆหลายคนเริ่มหันมาดูแลผิวพรรณ ที่จริงเทรนด์ขาวแล้วสวย ขาวแล้วดูดีมีมาตั้งนานแล้ว

โลชั่นผิวขาว

โลชั่นผิวขาว สำหรับคนอยากขาว

สวัสดีค่ะผู้อ่านที่รักทุกท่าน แอดมินห่างหายจากการเขียนบทความมานานอย่างมากๆเลย ตอนแรกก็คิดว่าจะเลิกเขียนบทความไปแล้ว

Read Post →
วิธีทําให้ผิวขาว 5 สิ่งที่ต้องรู้ถ้าอยากขาวใสแบบถาวร

ครีมผิวขาว ที่ทำให้ผิวขาวขึ้นได้จริงๆ

“พูดถึงเรื่องครีมผิวขาว จะบอกว่าเมื่อก่อนผมเป็นคนนึงที่ไม่เชื่อว่าครีมผิวขาวจะทำให้ผิวขาวขึ้น ได้มากกว่าส่วนที่ ขาวที่สุดของร่างกาย จนวันนึงได้มีโอกาสไปใช้สบู่ผิวขาวยี่ห้อ New York White Ever กับครีมผิวขาวที่ต้องสั่งเป็นออร์เดอร์พิเศษ ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมต้องสั่งเป็นออร์เดอร์พิเศษ น่าจะโฆษณาบนเว็บไปเลย ขายแบบนี้ทำให้คนซื้อแอบรู้สึกเหมือนกันนะว่า “หรือมันไม่อยากขายวะ” อย.ก็มี ไม่ได้อันตราย เอามาใช้ก็ได้ผล เมิงจะเอาไปแอบทำไม ทำตัวเป็นเซเล็บหราา?? ทั้งๆที่พอได้ลองใช้ครีมผิวขาวของเค้าแล้วก็รู้สึว่า เออ โอเคว่ะ ผิวขาวขึ้นจริงๆ เผลอๆดีกว่าสบู่ผิวขาวด้วยซ้ำ สำหรับ ตัวสบู่ ผมเองก็ซื้อใช้เหมือนกันนะคับ ตอนแรกใช้แต่สบู่ พอใช้ไปๆก็เออ ดี…

วิธีทําให้ผิวขาว ยิ่งขึ้นด้วยการทานวิตามินที่ช่วยให้ขาว

วิธีทําให้ผิวขาว ยิ่งขึ้นด้วยการทานวิตามินที่ช่วยให้ขาว

นอกจากการใช้ครีมกันแดด การใช้ครีมบำรุงโลชั่นดูแลผิว คงจะยังช่วยให้ผิวขาวได้ไม่พอใจสาวๆบางคนที่ต้องการมีผิวที่ขาวกระจ่างใสมากกว่าเดิม

อยากขาว แต่ไม่อยากพึ่งกลูต้า มีวิธีอื่นมั้ย?

อยากขาว แต่ไม่อยากพึ่งกลูต้า มีวิธีอื่นมั้ย?

เวลาที่ต้องการขาวอย่างเร่งด่วน และอยากที่จะมีผิวขาวอย่างจริงจัง ความคิดเเรกที่มักจะแว่บขึ้นมาในหัวสาวๆก่อนเลยก็คงหนีไม่พ้นการฉีดสารเร่งผิวขาวอย่าง