ครีมผิวขาว ที่ทำให้ผิวขาวขึ้นได้จริงๆ

พูดถึงเรื่องครีมผิวขาว จะบอกว่าเมื่อก่อนผมเป็นคนนึงที่ไม่เชื่อว่าครีมผิวขาวจะทำให้ผิวขาวขึ้น ได้มากกว่าส่วนที่ ขาวที่สุดของร่างกาย จนวันนึงได้มีโอกาสไปใช้สบู่ผิวขาวยี่ห้อ New York White Ever กับครีมผิวขาวที่ต้องสั่งเป็นออร์เดอร์พิเศษ ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมต้องสั่งเป็นออร์เดอร์พิเศษ น่าจะโฆษณาบนเว็บไปเลย ขายแบบนี้ทำให้คนซื้อแอบรู้สึกเหมือนกันนะว่า “หรือมันไม่อยากขายวะ” อย.ก็มี ไม่ได้อันตราย เอามาใช้ก็ได้ผล เมิงจะเอาไปแอบทำไม ทำตัวเป็นเซเล็บหราา?? ทั้งๆที่พอได้ลองใช้ครีมผิวขาวของเค้าแล้วก็รู้สึว่า เออ โอเคว่ะ ผิวขาวขึ้นจริงๆ เผลอๆดีกว่าสบู่ผิวขาวด้วยซ้ำ

สำหรับ ตัวสบู่ ผมเองก็ซื้อใช้เหมือนกันนะคับ ตอนแรกใช้แต่สบู่ พอใช้ไปๆก็เออ ดี ผิวไม่แห้งจิมๆ ถามว่าขาวขึ้นมั้ย ผมว่าก็ขาวขึ้น แต่รู้สึกยังขาวไม่พอใจ มันได้เรื่องความใสมากกว่า ตอนนี้ผมใช้สบู่คู่กับครีมนั่นแหละ สบู่พอใช้แล้วขี้ไคลมันออกไง พอขัดขี้ไคลออก เซลล์ผิวเก่าไปเซลล์ผิวใหม่ก็มาแทน ก็เลยเห็นเลยว่าผิวมันใสขึ้นมากๆ ความขาวมันก็เลยตามมา ทีนี้พอใช้ถึงจุดนึงก็รู้สึกว่าต้องหาครีมบำรุงมาทาแล้วล่ะ ลองถามดูละกันเผื่อมี ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะมีหรอกไม่เห็นโฆษณาเท่าไหร่ ปรากฏว่ามี เลยได้ลองเอามาใช้”

ขอบคุณข้อมูลประสบการณ์ดีๆจากคุณต้นที่มาแชร์ประสบการณ์การใช้ครีมให้ฟังค่ะ ทีนี้เราก็สามารถตอบคำถามได้แล้วว่า ครีมผิวขาวนั้นช่วยให้สีผิวขาวกระจ่างใสขึ้นได้จริงหรือไม่ แอดมินขอสรุปว่าช่วยได้จริง ขึ้นอยู่กับการเลือกผลิตภัณฑ์นั่นเอง อันนี้ต้องลองผิดลองถูกกันดูนะคะ ประสบการณ์จากคุณต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น

อย่าพลาด!! บทความเหล่านี้:

Comments

comments