วิธีทําให้ผิวขาว ยิ่งขึ้นด้วยการทานวิตามินที่ช่วยให้ขาว

วิธีทําให้ผิวขาว ยิ่งขึ้นด้วยการทานวิตามินที่ช่วยให้ขาว

นอกจากการใช้ครีมกันแดด การใช้ครีมบำรุงโลชั่นดูแลผิว คงจะยังช่วยให้ผิวขาวได้ไม่พอใจสาวๆบางคนที่ต้องการมีผิวที่ขาวกระจ่างใสมากกว่าเดิม ดังนั้นวันนี้แอดมินจึงจะมาแนะนำเพื่อนๆที่อยากมีผิวขาวว่านอกจากการบำรุงผิวด้วยวิธีการบำรุงภายนอกอย่างพวกการหลีกเลี่ยงแสงเเดด รวมทั้งการใช้ครีมโลชั่นที่ช่วยบำรุงให้ผิวขาวต่างๆแล้ว หากว่าเราต้องการจะมีผิวขาวยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่การกระทำพฤติกรรมดูแลผิวเเบบเดิมๆไม่ช่วยให้ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกต่อไปแล้ว ต้องทำอย่างไรดี

วิธีทําให้ผิวขาวข้างต้นที่พูดมาส่วนใหญ่เป็นการบำรุงผิวให้ขาวขึ้นด้วยวิธีภายนอกอย่างที่บอกไป ดังนั้นหากว่าการบำรุงภายนอกไม่ทำให้ขาวเพิ่มขึ้นในแบบที่ต้องการแล้ว เราก็ต้องหันมาบำรุงผิวพรรณจากภายในกันบ้าง โดยเปลี่ยนจากการทาเป็นการรับประทานแทน ซึ่งสิ่งที่เราจะรับประทานนั้นเราก็ต้องเน้นไปที่การทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนช่วยโดยตรงเรื่องผิว ต้องยอมรับว่าแม้การทานอาหารที่มีประโยชน์โดยเน้นพวกผักและผลไม้นั้นจะช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้ก็จริง แต่สิ่งเหล่านี้ดูเหมือนจะไม่ทันใจเท่าไหร่ เพราะต้องใช้ระยะเวลาที่ค่อนข้างนานกว่าจะเห็นผล

ดังนั้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจำพวกวิตามินที่ช่วยให้ผิวขาวจึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับวิธีทําให้ผิวขาววิธีนี้ ซึ่งวิตามินและสารต่างๆสำหรับคนที่อยากขาวขึ้นที่ควรหามารับประทานเป็นประจำได้แก่

1.วิตามินซี

วิธีทําให้ผิวขาว ด้วยวิตามินตัวนี้เป็นวิตามินที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคนที่คิดจะบำรุงให้ผิวใสและขาวขึ้น เนื่องจากว่าวิตามินมีส่วนช่วยโดยตรงอย่างยิ่งที่จะบำรุงเซลล์ผิว รวมทั้งช่วยนำพาวิตามินตัวอื่นๆที่เป็นประโยชน์ในเรื่องการดูแลผิวให้สามารถบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

2.AHA

วิตามินตัวนี้ถูกเรียกง่ายๆว่า กรดผลไม้ ซึ่งมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้เกิดการเปลี่ยนเป็นเซลล์ผิวใหม่ที่มีความสดใสกว่า และทำให้ผิวเก่าที่มีความหมองคล้ำหลุดออกไป แถมยังช่วยบำรุงผิวให้ดูนุ่มเนียนมีความละเอียดของตัวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

3.เมล็ดองุ่น

ในเมล็ดองุ่มมีวิตามินสำคัญที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เน้นไปที่การบำรุงผิวให้ขาวใสขึ้นอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยให้สีผิวค่อยๆมีการปรับตัวให้ขาวใส ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นลดริ้วรอยที่เกิดกับผิวได้อีกด้วย

โดยวิตามินที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ หรือเป็นวิตามินที่เป็นวิธีทําให้ผิวขาวที่กล่าวถึงเหล่านี้สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป ซึ่งเห็นแอดมินแนะนำแค่ 3 ตัวแต่แค่สามตัวนี้ก็ราคาสูงปรี๊ดแล้วล่ะ แอดมินจึงขอแนะนำว่าหากต้องการวิตามินที่มีคุณภาพและมีราคาถูกสามารถไปซื้อได้บริเวณร้านขายยาข้างๆกับโรงพยาบาลศิริราช เพื่อนๆจะได้ยาราคาส่งที่ทั้งดีและถูกเชียวแหละ

อย่าพลาด!! บทความเหล่านี้:

Comments

comments