ลดความอ้วนเร่งด่วน ลดความอ้วนแบบเร่งด่วน เห็นผลจริงใน 3 วัน

สูตรลดความอ้วนเร่งด่วน เห็นผลจริงใน 3 วัน

สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการลดความอ้วนเร่งด่วน ต้องการเห็นผลอย่างไว วันนี้แอดมินมีวิธีการลดความอ้วนที่เห็นผลได้จริงภายใน 3 วันเท่านั้น ซึ่งการที่เราจะลดความอ้วนเร่งด่วนได้นั้นเราไม่สามารถไปพึ่งพาปัจจัยจากการออกกำลังกายได้ เนื่องจากระยะเวลาที่เรามีมันน้อยมาก สิ่งเดียวที่จะเป็นคำตอบของเรื่องนี้ที่จะช่วยเพื่อนๆได้ก็คือเรื่องของ อาหาร นั่นเอง โดยให้เพื่อนๆทำตามสูตรที่แอดมินเรียกมันว่า สูตรลดความอ้วนเร่งด่วน ดังนี้เลย

มื้อเช้า

ให้รับประทานไข่ต้ม 1 ฟอง กล้วยน้ำว้า 2 ลูก นมสด 1 แก้ว โยเกิร์ตรสธรรมชาติ(ปราศจากน้ำตาล) 1 ถ้วย

มื้อกลางวัน

สามารถรับประทานอาหารได้ตามใจเพื่อนๆ แต่ต้องไม่ใช่อาหารทอด อาหารมัน หรือเนื้อสัตว์ติดมัน โดยแคลลอรี่ในมื้อนี้ไม่ควรเกิน 700 แคลลอรี่ ซึ่งภายใน 700 แคลลอรี่นี้ให้มีผลไม้ที่ไม่มีน้ำตาลสูงประกอบอยู่ในมื้ออาหารด้วย

มื้อเย็น

ทานอาหารที่เน้นผักให้มากกว่าครึ่งหนึ่งของมื้ออาหาร นอกจากนี้ให้รับประทานไก่เนื้อหน้าอกต้ม โยเกิร์ตพร่องมันเนย 1 แก้ว แอลมอนด์ 10 เม็ด

ทั้งนี้หากระหว่างวันเพื่อนๆรู้สึกว่าหิวมากๆให้หาถั่วพีแคนสำเร็จรูปที่มีขายอยู่ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปมาทานแทน ครั้งละ 4-5 เม็ดเมื่อรู้สึกหิวจริงๆ เพราะถั่วชนิดนี้จะช่วยให้อยู่ท้อง และมีไขมันที่ดีเข้าไปกำจัดไขมันส่วนเกินอีกด้วย

ด้วยสูตรลดความอ้วนเร่งด่วนนี้ เพื่อนๆจะสามารถเห็นผลว่าน้ำหนักลดลงได้จริงๆภายใน 3 วันเท่านั้นเอง โดยขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลว่าร่างกายจะตอบรับสูตรนี้แค่ไหน แต่เฉลี่ยแล้วจะน้ำหนักจะลดลงประมาณ 5 ขีดถึง 1 กิโลกรัมเชียวล่ะ

อย่าพลาด!! บทความเหล่านี้:

Comments

comments