สูตรโยเกิร์ตดีท็อกซ์ เพื่อการลดหน้าท้องที่เห็นผล

สูตรโยเกิร์ตดีท็อกซ์ เพื่อการลดหน้าท้องที่เห็นผล

อย่างที่เพื่อนๆทราบกันดีว่าวิธีลดหน้าท้องนั้นมีท่าออกกำลังกายอยู่มากมายหลายท่าที่เป็นการออกกำลังกายเฉพาะส่วนเพื่อช่วยในการสลายไขมันส่วนเกินตรงหน้าท้อง หรือที่เราเรียกติดปากสั้นๆง่ายๆกันว่าพุงนั่นเอง ซึ่งนอกจากท่าออกกำลังกายที่มีให้เราเลือกทำตามมากมายแล้ว วันนี้แอดมินยังขอมานำเสนอการลดหน้าท้องด้วยสูตรดีท็อกซ์ที่ใช้โยเกิร์ตนั่นเอง โดยช่วยทั้งลดหน้าท้อง และยังช่วยในเรื่องของสุขภาพระบบขับถ่ายที่ดีขึ้นอีกด้วย

การดีท็อกซ์ลำไส้นี้จะเป็นสูตรที่ใช้โยเกิร์ตเป็นตัวช่วยหลัก เพราะจุดประสงค์ของการดีท็อกซ์ในครั้งนี้ของเราคือการทำความสะอาดไขมันที่เกาะอยู่ตามอวัยวะต่างๆในท้องของเราทั้งลำไส้ ตับ ม้าม และที่สำคัญคือกระเพาะอาหาร ซึ่งไขมันที่เกาะอยู่บนอวัยวะจำนวนมากนี้เองที่ทำให้เวลาเรารับประทานอาหารเข้าไป ร่างกายไม่สามารถดูดซึมสารอาหารได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังใช้เวลานานกว่าปกติในการดูดซึมอีกด้วย ดังนั้นอาหารที่เข้าไปย้อยจึงตกค้างอยู่ในลำไส้นานกว่าปกติ ทำให้เกิดอาการลงพุง ฉะนั้นเราไปกำจัดหน้าท้องด้วยสูตรดีท็อกซ์โยเกิร์ตกันดีกว่า โดยมีส่วนผสมดังนี้

1.โยเกิร์ตธรรมชาติ ไม่แต่งรส ไม่แต่งกลิ่น จำนวน 1 ถ้วย แนะนำเป็นยี่ห้อ โยลิดาหรือใกล้เคียง ซึ่งจะคงสภาพของจุลินซีย์ที่มีประโยชน์เอาไว้ได้ใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด

2.น้ำผึ้ง และน้ำมะนาว โดยเน้นสัดส่วนของน้ำผึ้งให้มากกว่าน้ำมะนาวประมาณ 2 เท่าตั

3.นมสดประมาณ 1 ขวดเล็กหรือประมาณ 200 มิลลิลิตร

จากนั้นผสมให้เข้ากันและดื่มให้หมด โดยเพื่อนๆสามารถปรับเปลี่ยนสัดส่วนของส่วนผสมข้างต้นได้ตามใจชอบเพื่อรสชาติที่ถูกปาก และไม่ต้องกังวลหากมีอาการปวดท้องบ่อยครั้งในระยะแรก เพราะร่างกายพยายามขับเอาสิ่งตกค้างในร่างกายของเราออกมานั่นเอง ทำเช่นนี้อาทิตย์ละ 2-4 ครั้งด้วยวิธีลดหน้าท้องแบบนี้จะสังเกตเห็นว่าหน้าท้องลดลงไปมาก

อย่าพลาด!! บทความเหล่านี้:

Comments

comments