วิธีลดน่อง ลดต้นขาให้เล็กลง ภายใน 1 คืนเห็นผล

วิธีลดน่อง ลดต้นขาให้เล็กลง ภายใน 1 คืนเห็นผล

วิธีลดน่อง ลดต้นขาที่จะนำมาแบ่งปันให้เพื่อนๆได้นำไปออกกำลังกายเพื่อลดขนาดขาของตัวเองให้เล็กลงในวันนี้ ขอบอกก่อนเลยว่าเพื่อนๆสามารถทำได้ด้วยตัวเองที่บ้านไม่ยาก เพียงแค่ 1 คืนเท่านั้นก็สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงว่าขามีขนาดเล็กลง คือทำวันนี้พรุ่งนี้ตื่นมาขนาดขาก็ลดลงไปเลย ตอนนี้เพื่อนๆอาจจะเกิดความสงสัยว่าวิธีลดน่อง ลดต้นขาแบบนี้จะทำได้จริงอย่างที่พูดหรือป่าว เนี่ยแหละเป็นสิ่งต้องลองเอาไปพิสูจน์กันเอาเอง

ซึ่งขอบอกให้เข้าใจสักนิดว่า เพียงคืนเดียวขนาดขาของเพื่อนๆจะเล็กลงจริง แต่มันก็ไม่ได้แบบว่าจากขาโต๊ะสนุกกลายเป็นขาเรียวอะไรขนาดนั้น ต้องเข้าใจก่อนว่าเวลาแค่คืนเดียวอาจจะทำให้ขนาดขาเล็กลงเพียงนิดเดียว แต่อย่างน้อยมันก็เล็กลงแหละ เพื่อนๆลองคิดดูว่าถ้าทำแค่คืนแรกขาก็เล็กลงแล้ว หากเราทำไปสัก 1-2 อาทิตย์อย่างต่อเนื่อง มันก็ไม่ใช่เรื่องยากที่เราจะบอกลาขาโต๊ะสนุกได้ ทีนี้มาดูวิธีการทำสำหรับการลดต้นขาให้เล็กลงภายในคืนเดียวกันเลยดีกว่า

ท่าออกกำลังกายที่ต้องทำใน 1 คืนมีดังนี้

1.ปั่นจักรยานอากาศอย่างน้อย 100 ครั้ง โดยเวลาปั่นนี้จะต้องออกแรงขาอย่างรวดเร็วห้ามหยุดพักจนกว่าจะครบเซ็ต

2.นอนราบในท่าตะแคงข้าง เหยียดขาให้สุด จากนั้นยกขาขึ้นลง ผลัดกันทีละข้างซ้าย-ขวา ข้างละ 20 ครั้ง

3.นอนหงาย เหยียดขาให้สุด จากนั้นยกขาขึ้นลง ผลัดกันทีละข้างซ้าย-ขวา ข้างละ 20 ครั้ง

4.นั่งในท่าที่ขาตั้งขึ้น จากนั้นใช้มือตบบริเวณใต้ต้นขาเพื่อสลายไขมันให้กับตนเองข้างละประมาณ 5 นาที

5.จากนั้นนำสายรัดต้นขา ตามรูป มารัดบริเวณต้นขา แล้วนอนได้

 

วิธีลดน่อง ลดต้นขาให้เล็กลง ภายใน 1 คืนเห็นผล

 

หลังจากนั้นตอนเช้าเพื่อนๆตื่นมาก็ให้เอาสายรัดต้นขา และน่องออก เพียงเท่านี้เพื่อนๆจะพบว่าวิธีลดน่อง ลดต้นขาให้เล็กลงภายใน 1 คืนนี้ ช่วยให้ทั้งบริเวณน่อง และต้นขามีขนาดเล็กลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ก็ลองคิดดูเล่นๆว่าถ้าทำไปเรื่อยสัก 1 เดือน ขาเรียวสวยจะหนีไปไหนได้

อย่าพลาด!! บทความเหล่านี้:

Comments

comments